Đậu đen ngâm giấm giảm thiểu tối đa cân nặng

Bạn thường làm gì để tập thể dục thể thao hằng ngày? thức dậy sớm chạy bộ hay mải mê chạy trên chiếc may tap chay bo dien mới mua? Đánh cầu lông hay chơi những môn thể thao khác. Không phải ai cũng làm được những chuyện đó.

Ai cũng biết có hai phương pháp kết hợp giảm cân hữu hiệu đó là tập thể dục và ăn uống đúng cách. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc tập luyện của mình thì những bí kíp ăn uống bạn cần phải chú ý học hỏi.



Chắc hẳn các bạn đều biết ăn đậu đen thì rất tốt và bổ dưỡng cho người gầy. Uống nước đậu đen sẽ làm béo lên rất nhiều. Nhưng song song đó nó cũng có tác dụng giảm cân rất hiệu quả phụ thuộc vào cách chế biến

Với bí quyết giảm cân từ đậu đen này, bạn không cần lo lắng đến vấn đề ăn uống phải kiêng cữ nhiều nữa. Nhưng cũng không đồng nghĩa với việc khuyến khích các bạn được ăn uống thả cửa nhé, bạn phải giảm cân bằng quyết tâm của mình thì mới thật sự hiệu quả.



Sau đây là cách chế biến, bạn hãy rang đậu đen cháy và để nguội, sau đó ngâm với dấm làm từ gạo lức, bạn phải chắc đó là dấm làm từ gạo lức thì mới có kết quả giảm cân hiệu quả nhé. Sau đó cho vào lọ, đổ dấm lên cho bằng nước bằng cái. Đóng chặt nắp để 3-5 ngày, đậu ran gặp nước sẽ phình ra, lấy đậu này ra ăn trước khi ăn cơm khoảng nửa giờ , ăn khoảng 1 đến 2 muỗng nhỏ. Để không bị quên, hãy làm một lọ riêng để ở bàn học hoặc nơi dễ nhìn thấy.

Khi ăn đậu đen ngâm dấm, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn đặc biệt là những đồ béo.Hãy thực hiện thường xuyên và đều đặn, chắc chắn trong 2 tháng bạn sẽ giảm được 8 kg. 

Bí quyết giảm cân bằng đậu đen này đã được nhiều bạn gái và các bà mẹ sau sanh áp dụng, hiệu quả giảm cân đều đạt được và điều này đã được kiểm chứng. Nhưng vấn đề khó ở đây là bạn phải tìm được dấm làm từ gạo lức thì mới hữu hiệu nhé.
Share on Google Plus

About Me

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất nên đừng vì cái đẹp nhất thời mà hy sinh thứ quý giá mà các đấng sinh thành đã trao tặng nhé. :)
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét